May in thêu áo thun cá sấu cao cấp tại quận 1

Áo thun cá sấu cao cấp là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm cho mình một kiểu áo vừa năng động, khỏe khoắn và không kém phần thanh lịch. Bạn có thể kết hợp chiếc áo thun cá sấu với nhiều kiểu trang phục khác nhau. Chỉ với một chiếc áo thun cáo sấu bạn có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như mặc khi đi làm, khi đi chơi với bạn bè, gia đình…

Chính những ưu điểm này giúp áo thun cá sấu trở thành loại áo thun được bán nhiều nhất hiện nay.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua cho mình một chiếc áo thun cá sấu với giá vài chục ngàn trong các chợ. Tuy nhiên, có bạn giờ bạn tự hỏi những chiếc áo thun này có thật sự cao cấp về chất lượng, bền, không sù lông gì giặt ?

Aolop24h.Com tự hào may áo cá sấu cao cấp cho FIDITOUR

Chúng tôi chuyên 

  • Cung cấp áo thun nam cao cấp
  • Cung cấp áo thun nữ cao cấp

Aolop24h.Com là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các kiểu áo thun nói chung và áo thun cá sấu nói riêng cho các siêu thị lớn. Những chiếc áo thun cá sấu được may bởi Aolop24h.Com luôn được cam kết là những chiếc áo thun chất lượng.

Với những chiếc áo thun cá xấu có giá vài chục ngàn bạn sẽ chỉ có thể dùng được trong một thời gian ngắn. Vì những chiếc áo thun này thường được may bằng chất liệu vải kém chất lượng, chưa được xử lý đúng kỹ thuật nên chưa đạt được độ co rút tối đa. Vì  thế chỉ sau màu thời gian ngắn sử dụng những chiếc áo này sẽ rất nhanh bị co dãn, xuống màu và xù lông.

Cũng là áo thun cá sấu nhưng những chiếc áo thun cá sấu của Aolop24h.Com là hoàn toàn không giống thế. Aolop24h.Com sử dụng những loại vải có chất lượng tốt nhất  nên những chiếc áo thun cá sấu được may bởi Aolop24h.Com hoàn toàn không bị đổ lông, xuống màu và co dãn sau nhiều lần giặt.

ĐỒNG PHỤC IBLUE
Hotline:0903.190000- Email: aothun@iblue.vn
Xưởng may: 13 Nguyễn Văn Dưỡng - Quận Tân Phú - Tp.HCM
Cơ sở 1: 59 Hàn Thuyên - Bình Thọ - Thủ Đức - Tp.HCM ( FM Coffee)
Cơ sở 2: 93 Phạm Phú Thứ - Tân Bình